ABOUT US - GNN ACADEMY
  • ABOUT US

ABOUT US

Bảy  lý do nên chọn Anh Ngữ GNN (GNN Academy) để học các lớp Tiếng Anh, IELTS tại Quận 9 Thủ Đức:
  1. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tâm: Tuyển chọn các giáo viên có trình độ cao, ví dụ như tốt nghiệp Tiến sĩ (Dr.) tại Úc, có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại các nước phát triển nói Tiếng Anh, các giảng viên ĐH sư phạm TpHCM, đặc biệt trình độ IELTS các giáo viên phải từ 7.5 trở lên hoặc 8.0 có bằng IELTS thật sự được xác thực là được cấp bởi chính IDP hoặc BC, có kinh nghiệm dạy IELTS. 
  2. Học phí thấp: Chú trọng vào chất lượng nhưng quản lý tinh gọn, các lớp học nhỏ đảm bảo GNN Academy có mức học phí thấp nhất có thể và qua việc quản lý nhỏ gọn đó cũng dễ dàng đảm bảo duy trì chất lượng.
  3. Giảng viên giảng dạy sống nhiều năm ở nước ngoài và nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên sử dụng tiếng Anh giao tiếp, nói và viết với người bản xứ, đảm bảo Tiếng Anh các bạn được học rất thiết thực.
  4. Giáo viên mạnh về kỹ năng khó là writing (với kỹ năng writing do giáo viên IELTS 7.5 writing, trình độ Tiến sĩ tại Úc giảng dạy): writing là kỹ năng khó học nhất và cần học nhất từ giáo viên vì tự học thì không ai sửa cho các bạn, không như speaking và các kỹ năng khác có thể tự học dễ dàng hơn. Và writing là kỹ năng dễ vướng nhất để nâng band điểm lên cao. Writing cũng quan trọng nhất khi đi du học để làm bài tập assignment và luận văn, luận án chấm điểm.
  5. Các lớp học Tiếng Anh sẽ được kết hợp dạy kèm các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, phản biện, nói chuyện trước công chúng. Ngoài ra có các buổi trao đổi về cuộc sống du học và chuẩn bị cần thiết về cả các bước và tâm lý để có thể hòa nhập và du học thành công.
  6. Cam kết của GNN Academy: Các lớp sẽ được thiết kế và có cam kết riêng biệt đảm bảo lợi ích của học viên.
    7. Điểm độc đáo là chất lượng Tiếng Anh học thuật tại GNN Academy đã đáp ứng tiêu chuẩn Tiếng Anh học thuật của các tổ chức quốc tế uy tín tại Canada và Úc: Ví dụ một số tác phẩm sử dụng Tiếng Anh học thuật của Thầy Dennis Nguyen (Dr. Nguyễn Gia Ninh) – người chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo tại GNN Academy đã được đăng trên các tạp chí và trường đại học quốc tế có uy tín tại Canada và Úc:
Các tác phẩm/bài báo của Thầy Dennis Nguyen cũng đã được chia sẻ và sử dụng bởi các học giả đến từ các trường đại học trên thế giới, ví dụ như từ Mỹ, Canada, Úc…
1. Tên tác phẩm:
Creative imitation in servitisation and performance in developing countries: A knowledge-based view.
(Tên Tiếng Việt: Chiến lược học tập sáng tạo trong ngữ cảnh dịch vụ hóa và hiệu quả hoạt động ở các nước đang phát triển: Một góc nhìn dựa trên kiến thức)
Tác phẩm được đăng bởi Trường Đại Học Công Nghệ Queensland, Úc. (Top 10 trường đại học hàng đầu của Úc năm 2020: https://www.timeshighereducation.com/student/best-universities/best-universities-australia)

2. Tên bài báo:

Some factors affect turnover intention of information technology employees in Vietnam
(Tên Tiếng Việt: Một số yếu tố ảnh hưởng ý định chuyển việc của nhân viên công nghệ thông tin tại Việt Nam)
Tác phẩm được đăng trên tạp chí Engineering Management Journal tại Canada.
GNN Academy có Sứ mạng (Mission): Dựa trên chất lượng đào tạo, sự nhiệt tình, năng nổ, và cái tâm trách nhiệm, GNN Academy nỗ lực cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh của người Việt Nam nhằm nắm bắt các cơ hội và làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và môi trường quốc tế, qua đó đóng góp hiệu quả cho sự thịnh vượng của xã hội Việt Nam và cộng đồng.
Tầm nhìn (Vision): Trở thành một điểm đến đáng tin cậy hàng đầu về hiệu quả giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.
Giá trị lõi – Core Values
Tôn trọng các quyền, sự khác biệt và phẩm giá của người khác
Tận tâm theo đuổi sự xuất sắc trong công việc của mỗi người
Có trách nhiệm đối với các hành động và ứng xử tại nơi làm việc
GNN Academy (Anh Ngữ GNN)
CS1: 93/4 Đường 385, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
CS2: QL13, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Scroll
0989946625