ABOUT US - GNN ACADEMY
  • ABOUT US

ABOUT US

Học viện GNN (GNN Academy) với tiền thân là Trung Tâm Học Tiếng Anh giao tiếp quận 9 được thành lập năm 2013 chuyên đào tạo về Tiếng Anh giao tiếp. Sau gần 1 năm làm việc và sinh sống tại Canada và 5 năm du học tại Australia, mình cảm thấy khá bất ngờ vì các kỹ năng của người Việt, đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh so với các nước trên thế giới khá là thấp, so với cả các nước Đông Nam Á như Indonesia và Thái Lan. Các nước như Malaysia, Philippines và Singapore thì không thể so lại. So với các nước Châu Phi như Kenya, Nigeria thì thua khá xa. Mình nhớ có một anh bạn khá thân người Kenya, lúc đầu mình tưởng anh từ một nước Châu Phi thì Tiếng Anh có vẻ kém vì trong tưởng tượng Châu Phi phải đói nghèo lạc hậu. Nhưng không, anh nói chuyện với người bản ngữ rất chuẩn với một cái accent lạ lạ và còn viết đuợc vài cuốn sách và bài báo Tiếng Anh.
Với mong muốn cải tiến trình độ nói chung và kỹ năng Tiếng Anh nói riêng của người Việt nhằm vươn xa hơn, thì giáo dục không bao giờ lãng phí. Trên cơ sở đó, GNN Academy được thành lập, là nơi đào tạo các kỹ năng cần thiết để học viên có thể làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế. Trong các kỹ năng này thì Tiếng Anh đương nhiên là rất cần thiết, đặc biệt là IELTS,  và là phương tiện bắt buộc để làm việc hiệu quả, bên cạnh đó sẽ là các kỹ năng mềm khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện,…
Người sáng lập và chịu trách nhiệm chính cho hoạt động và chất lượng của GNN Academy:
Dennis Nguyen, trình độ Tiếng Anh tổng quát ở mức TOEIC 950 và IELTS 8.0, trong đó Writing 7.5, du học sinh đi học Úc 5 năm về nước.
Trong cuộc đời đi học, đi làm, đi dạy của mình, có nhiều cơ hội đã mở ra và có thể nói rằng mình đã nắm bắt tốt dựa vào các kỹ năng, nổi bật là kỹ năng tiếng Anh. Một ví dụ cụ thể là cơ hội đi làm việc ở Canada mình đã nắm bắt nhanh so với các đồng sự, ví dụ như 7 tháng đã được thăng chức và sau 1 năm được đi làm việc ở Canada trực tiếp với tập đoàn tại đó với mức luơng cao. Hoặc nắm bắt cơ hội đi học nước ngoài tại Úc đã mở ra một chân trời mới. 
Phương pháp giảng dạy xuyên suốt của GNN Academy sẽ là phương pháp tiên tiến nhất là phương pháp KÍCH DẪN NÃO BỘ đã được chứng minh bằng khoa học và thực tế ở các nước phát triển là sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức được nhanh và hiệu quả nhất.
GNN Academy ra đời nhằm truyền đạt các kỹ năng và cảm hứng đến các bạn học viên Việt Nam học kỹ năng Tiếng Anh và các kỹ năng liên quan nhằm nắm bắt các cơ hội và làm việc hiệu quả trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế.
Sứ mạng: cải thiện các kỹ năng của người Việt Nam nhằm nắm bắt các cơ hội và làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và môi trường quốc tế.
GNN Academy
CS1: 58/24/2 Tân Lập 1, Quận 9, TPHCM
CS2: DT746, Tan Uyen, Binh Duong
Website: https://gnnacademy.com
Scroll
0989946625