Cambridge Vocabulary for IELTS - GNN ACADEMY

Cambridge Vocabulary for IELTS

cambridge-vocabulary-for-ielts

Cùng GNN Academy điểm qua và tải về sách Cambridge Vocabulary for IELTS của Pauline Cullen nhé.

Sách có 25 Units chú trọng vào việc đoán nghĩa các từ dựa trên ngữ cảnh. Do vậy các bạn nên làm trước các yêu cầu và đoạn văn bằng chính khả năng của các bạn xem thử các bạn làm được bao nhiêu trước khi dùng từ điển để tra nghĩa các từ nhé.

Cách tiếp cận của sách Cambridge Vocabulary này khá lạ lẫm cho các bạn nhưng sách sẽ cung cấp cho các bạn việc ghi nhớ các từ vựng qua việc thực hành nhiều hơn so với học thuộc đơn thuần. Chính vì vậy, các bạn sẽ có khả năng nhớ lâu hơn các từ vựng đã được học thông qua thực hành thực tế. Vì vậy mình khuyến khích các bạn làm theo cách này để học các từ vựng trong cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS nhé.

Học từ vựng là việc không thể thiếu trong Tiếng Anh, giống như việc dùng gạch để cất lên ngôi nhà Anh Ngữ của chính bạn. Sách lại do Cambridge phát hành. Còn ngần ngại gì mà các bạn không tải ngay về để bắt đầu xây nhà nhé.

Các bạn tải file PDF bằng cách click ở đây

Các bài viết về writing khác các bạn có thể tìm hiểu Ở ĐÂY

Các sách khác về IELTS các bạn có thể tìm TẠI ĐÂY bao gồm các sách IELTS nổi tiếng như các bài luận 9.0 của Simon, IELTS Trainer 1 và 2, các sách writing của Barron’s,…và nhiều sách hay khác

Để lại bình luận

Scroll
0989946625