Đất nước xinh đẹp - Canada - GNN ACADEMY

Đất nước xinh đẹp – Canada

Hãy cùng GNN Academy tìm hiểu đất nước Canada xinh đẹp này để có động lực học IELTS nhé.

Tuy nước Úc có những lợi điểm của nó nhưng nếu nói về đất nước xinh đẹp thì không thể không kể đến Canada, vốn được xếp hạng top những quốc gia xinh đẹp nhiều năm liền bên cạnh những quốc gia xinh đẹp khác là Scotland, New Zealand,…

Một đặc điểm nổi bật là Canada là vì đây là xứ lạnh nên nổi tiếng bởi rất nhiều loài hoa đẹp. Nơi này mỗi nhà hầu như có các vườn hoa nho nhỏ phía trước nhà với rất nhiều loài hoa đua sắc.Khi đến nơi đây những năm 2008, 2009 mình đã hầu như bị thu hút bởi các loài hoa đủ sắc màu ở đây. Chưa kể đến các loại cây thay đổi màu sắc như cây phong, vốn loại cây biểu tượng của Canada. Vào mùa thu bạn sẽ ngỡ ngàng trước các màu sắc rực rỡ xanh vàng đỏ của các cánh rừng phong đẹp tuyệt.

tulip canadahoa canadahoa canada

Ảnh: Các loài hoa phổ biến ở Canada – Tác giả chụp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Conheça algumas árvores para sombra de crescimento rápido.

 

 

phong Canada

cờ canada

Ảnh – Marble Tree (Cây phong) trên quốc kỳ Canada

 

Mùa thu se lạnh không khí tuyệt vời còn mùa đông thì lạnh buốt. Đó là sự khác biệt của Canada với đất Úc, nơi hầu như không có mùa đông vì mùa đông không lạnh lắm.

Vì lúc trước đi đến làm việc cách thành phố Toronto khoảng trăm cây số nên mình sống một nơi yên bình, người trẻ đi thành phố làm, còn người già thì ở lại. Người dân Canada rất tốt, thu nhập cao, dân thưa thớt nhất là vùng quê. Đây là nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống.

Quebecquebecquebec

Ảnh – Tác giả chụp ở Quebec

Ảnh là thành phố Quebec, nơi cư dân nói đồng thời 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Một lần gặp một người ăn xin họ nói Tiếng Anh mình chưa kịp trả lời họ chuyển sang tiếng Pháp, thật thú vị.

 

bai bien canadabai bien canada

Ảnh – Vài hình ảnh tác giả chụp bãi biển tại Toronto

Viết bởi GNN Academy

Nếu các bạn muốn tham quan nước Úc thì Ở ĐÂY nhé

Để lại bình luận

Scroll
0989946625