Học Ielts miễn phí qua các nguồn online - GNN ACADEMY

Học Ielts miễn phí

ielts miễn phí

Cùng GNN Academy tìm hiểu cách học IELTS miễn phí nhé.

1. Có thể học Ielts miễn phí hay không?

Ielts là một trong những chứng chỉ khó nhằn nhất mà theo mình đánh giá là khó nhằn hơn TOEIC hoặc thậm chí TOEFL. Do đó học Ielts một cách miễn phí thì luôn là một chủ đề thú vị. Học cái khó nhất theo cách ít tốn kém nhất liệu có hiệu quả thật sự? Và các bạn cũng cần lưu ý rằng miễn phí là tiền trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ còn thời gian của các bạn sẽ không miễn phí và cơ hội cũng vậy. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách học miễn phí của mình từ level thấp lên 7.0 và sau đó leo lên trình 7.5 và 8.0 một cách hoàn toàn miễn phí dựa vào nguồn học tập trên mạng. Bên cạnh đó các bạn nên đọc thêm các sách Ielts mà mình sẽ đề cập ở một chủ đề khác vì chủ đề về sách thì khá rộng. Các bạn có thể tìm một số sách trên gnn academy tại: https://gnnacademy.com/cac-dang-bai-ielts-reading-va-sach-hoc/

2. Học Ielts miễn phí ở đâu?

Thứ nhất, học Ielts miễn phí thì phải học online hay elearning. Các bạn phải chăm chỉ học theo các diễn đàn hay trang web. Một số diễn đàn tốt mà mình từng học phải kể đến:

  1. Ielts Material https://ieltsmaterial.com – Trang web này cung cấp rất nhiều học liệu học ielts miễn phí từ bài mẫu speaking, cách sách nghe, và vô vàn các tài liệu khác. Đây là trang web cung cấp nhiều tài liệu hay đáng đọc.
  2. https://Ieltsbuddy.com – Trang web cung cấp các bài test mẫu. Mình cũng hay vào đây để học ielts miễn phí bằng cách sử dụng các sample test về speaking và writing. Đặc biệt phần writing có hướng dẫn khá cụ thể về cách viết các phần, các đoạn.
  3. https://ielts-simon.com/ – Học Ielts chắc bạn phải biết đến Simon, mình cũng học khá nhiều tip từ Simon. Đây là nguồn tài liệu học ielts miễn phí đáng đọc. Có rất nhiều tip hay.
  4. Youtube channel: https://www.youtube.com/user/IELTSEssentials/featured – Kênh này cung cấp các video học ielts miễn phí, các tip và trick, các sample test cho các bạn tham khảo.
  5. https://ieltsonlinetests.com – Trang này cung cấp nhiều các practice test miễn phí.
  6. https://ieltsliz.com/ – Cũng khó có thể bỏ qua trang Ielts Liz vì những bài học bổ ích từ cô. Mình thích nhất phần writing task1 của cô, khá bổ ích và hay.
  7. http://ielts-exam.net/ – Trang web này cung cấp rất nhiều practice test đặc biệt là speaking để các bạn luyện nói thoải mái.
  8. Kênh youtube The Ielts Litening Test và các kênh tương tự – Các kênh youtube này cung cấp rất nhiều bài test mà họ lấy từ rất nhiều nguồn, ví dụ các practice test từ Cambridge hay Ielts Trainer, hoặc Ielts Plus 1 2 3. Test Reading trên máy khó đọc nhưng khi làm listening trên máy thì dễ hơn. Tuy nhiên mình thì ưa thích việc in ra rồi làm trên giấy cho đúng với kiểu khi làm thực tế. Tuy nhiên đôi khi làm lại trên kênh youtube cũng tốt vì khá tiện không phải in ra.

Trên đây là khá nhiều nguồn tài liệu diễn đàn trang web giúp các bạn học Ielts. Một số nguồn luyện nghe tốt thì các bạn có thể tìm ở: https://gnnacademy.com/nguon-luyen-nghe-ielts-tot/ Chúc các bạn học tốt.

Ngoài ra, các khóa học của GNN Academy cung cấp các bạn các lộ trình thích hợp tiết kiệm thời gian mày mò:

Ielts Superior Online (Đầu ra Ielts 6.5+)

Ielts Intermediate Online (Đầu ra Ielts 4.5 – 5.0)

IELTS CƠ BẢN QUẬN 9 THỦ ĐỨC

LUYỆN IELTS QUẬN 9 THỦ ĐỨC NÂNG CAO

 

Để lại bình luận

Scroll
0989946625