Ielts online - Ielts Intermediate Online (Đầu ra Ielts 4.5 - 5.0) - GNN ACADEMY

Ielts Intermediate Online (Đầu ra Ielts 4.5 – 5.0)

ielts online cơ bản

KHAI GIẢNG khóa học Ielts online cơ bản – IELTS Intermediate Online

IELTS Intermediate Online là khóa học Ielts online giúp các bạn đạt được kiến thức nền tảng qua đó chinh phục mục tiêu IELTS 4.5 và Ielts 5.0 và có nền tảng vững chắc phát triển lên các mức điểm cao hơn sau này. Các bạn có thể học Ielts online bất cứ ở đâu không sợ khoảng cách địa lý hoặc sợ dịch bệnh.

Giáo viên trình độ cao, nhiệt tâm, chuyên Tiếng Anh học thuật: Tuyển chọn các giáo viên có trình độ cao, ví dụ như tốt nghiệp Tiến sĩ tại Úc, có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại các nước phát triển nói Tiếng Anh, trình độ IELTS các giáo viên phải từ 7.5 trở lên có bằng IELTS thật sự được cấp bởi chính IDP hoặc BC.

​1. THÔNG TIN KHÓA HỌC​​​ IELTS ONLINE

  • HÌNH THỨC HỌC: Online tương tác trực tiếp trên nền tảng công nghệ, không sử dụng video quay sẵn.
  1. KHÓA HỌC IELTS ONLINE NÀY DÀNH CHO AI?

Khóa học Ielts online này dành cho những học viên chăm chỉ, nghiêm túc và muốn hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ thực sự để tự tin sử dụng không những cho Ielts mà còn là trong cuộc sống và học thuật. Lớp dành cho các bạn có nền tảng ngữ pháp, trang bị các kỹ năng để tăng tốc về Listening và Reading, hai kỹ năng tăng điểm dễ dàng hơn. Ngoài ra đối với hai kỹ năng còn lại, lớp hướng dẫn cách xử lý các dạng đề Speaking và Writing đủ để các bạn có thể đi thi ngay.

Lưu ý: Đối với khóa học Ielts online này GNN Academy cam kết về chất lượng và sự nghiêm túc của khóa học. Thành tích phụ thuộc 80% vào tinh thần nghiêm túc, chăm chỉ của học viên. Học viên cần hiểu điều này và không để ai cam kết thay thế mình. Chúng tôi chỉ cam kết về sự nghiêm túc, tận tình, và chất lượng của khóa học.

​     3. ​ĐIỂM NHẤN

  • Thực hành bài đọc và nghe IELTS theo đề thi thật – kĩ năng thực chiến làm bài thi.
  • Các dạng bài chi tiết của Writing Task 1 và cách phát triển ý và sử dụng từ vựng Writing Task 2.
  • Luyện tập phương pháp nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên. Cách phát triển ý cho mỗi phần thi nói.
  • Áp dụng cách học VOCABULARY theo GNN ACTIVE KEY và cách sử dụng trong bài thi viết và nói.

​   4. THIẾT BỊ KỸ THUẬT & HÌNH THỨC HỌC IELTS ONLINE

  • Kết nối wifi, laptop và smartphone, tai nghe.
  • Bài giảng được thực hiện qua hình thức livestreaming tương tác trực tiếp (không phải qua các bài giảng thu sẵn như các khóa online phổ biến trên thị trường hiện nay).

5. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIỂM TRA ĐẦU VÀO

Bước 1: Hoàn thành bài kiểm tra đầu vào khóa Ielts online cơ bản tại link sau:

https://forms.gle/9TUH9pwrg9RXiA3q7

Bước 2: Nhận thông báo và hướng dẫn đăng ký từ GNN Academy.

​    6. ​HƯỚNG DẪN HOÀN THÀNH HỌC PHÍ KHÓA IELTS ONLINE CƠ BẢN (DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ KIỂM TRA ĐẦU VÀO VÀ ĐẠT CHO LỚP PHÙ HỢP)

Học phí cần hoàn thành trong 24h kể từ khi học viên nhận thông báo kết quả của GNN Academy, hoặc sớm hơn nếu học viên đăng ký trong tuần khai giảng.

  • Nộp học phí trực tiếp hoặc chuyển khoản.

​7. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bài kiểm tra đầu vào sẽ đánh giá khả năng phát âm, từ vựng và ngữ pháp của học viên. Bài kiểm tra này có mục tiêu đánh giá sự phù hợp của học viên với khóa học, không áp theo tiêu chí IELTS. Nếu bạn chưa học IELTS bao giờ nhưng tự tin và nghiêm túc, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bài kiểm tra này để học lớp Ielts online cơ bản.

*LƯU Ý QUAN TRỌNG​

Tài liệu học sẽ được gửi sẵn đến bạn trước ngày học, bạn cần in tài liệu ra để việc học bảo đảm hiệu quả. Tổng chi phí tài liệu cho cả khóa học Ielts online này không quá 200.000đ.

​Web: https://gnnacademy.com

Facebook: https://facebook.com/gnnacademy
Email: gnnacademy@gmail.com

Các lớp online và offline khác tại GNN Academy:

Ielts Superior Online (Đầu ra Ielts 6.5+)

IELTS CƠ BẢN QUẬN 9 THỦ ĐỨC

Để lại bình luận

Scroll
0989946625