IELTS Test Builder 1 và 2 (pdf + Audio) - GNN ACADEMY

IELTS Test Builder 1 và 2 (pdf + Audio)

ielts-test-builder-1-va-2

Ngày hôm nay GNN Academy sẽ chia sẻ với các bạn hai bộ tài liệu để nhằm mục đích luyện đề IELTS hiệu quả nhằm đạt band điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS, đó là IELTS Test Builder 1 và 2. 

IELTS Test builder hai bộ 1 và 2 đều được viết bởi Sam McCarter, đây một tác giả nổi tiếng quen thuộc chuyên viết các đầu sách về IELTS. Bộ IELTS Test Builder 1 và 2 bao gồm những đề thi sát với đề thi thật và do vậy chúng ta có thể ôn để làm quen dạng đề và tăng cường kỹ năng làm bài và làm cho quen tay và quen áp lực. 

IELTS Test Builder 1 và 2

 

1) Sách IELTS  Test Builder 1 và 2 dành cho các bạn ở band điểm IELTS nào là tốt nhất?

IELTS Test Builder 1 và 2 không chỉ đơn giản là các bài practice IELTS giống như một số sách khác mà hai bộ này còn tích hợp thêm các dạng bài tập nâng cao, các hướng dẫn khá chi tiết và cùng với các đáp án chi tiết. Do vậy hai bộ sách này phù hợp với các bạn có nhu cầu nâng band từ 5.0 trở lên và mong muốn đạt các mức điểm IELTS cao hơn từ 6.0 trở lên cho các mục đích du học hoặc định cư.

2) Sách IELTS Test Builder 1 và 2 cơ bản có cấu trúc và nội dung như thế nào?

Sách 1 và 2 cơ bản đều gồm 4 bài practice IELTS full dành cho các bạn luyện đề IELTS, các bài test này tương tự như các bài practice trong bộ CAM, bởi vậy các test đều sát đề thật và khá quen thuộc. Ngoài các test ra thì sách đều tích hợp thêm cho các bạn các tips và bài tập trong các phần listening và reading cũng như bổ sung thêm các lời khuyên khi trả lời các dạng câu hỏi giúp các bạn trả lời chính xác hơn. Phần IELTS Writing thì cung cấp cho các bạn các bài tập giúp các bạn phát triển ý, định hướng ý tưởng, bố cục các phần writing Task 1 và 2 và các bài mẫu writing để tham khảo. Phần Speaking bao gồm các dạng câu hỏi hay gặp trong bài thi IELTS, và các hướng dẫn gợi ý cụ thể qua đó giúp các bạn phát triển ý. Đây cũng là học liệu tốt giúp các bạn học thêm các từ vựng các chủ đề. Bên cạnh đó, các đáp án của hai bộ sách này khá cụ thể chi tiết ví dụ như lý do tại sao đáp án này sai và đáp án kia đúng, giải thích khá tốt các câu trả lời, giúp các bạn tránh việc mơ hồ giữa đúng và sai và khó tiến bộ trong tương lai.

3) Làm thế nào để luyện đề trong IELTS Test Builder cho hiệu quả?

  • Khi luyện đề cần canh thời gian dùng đồng hồ hoặc điện thoại đúng thời gian đề ra và không nhân nhượng nhé, để thật sự mình làm được bao nhiêu câu, vì thực chất vào phòng thi còn áp lực hơn, làm được ít hơn.
  • Xem xét kỹ các đáp án, lý do tại sao sai để rút kinh nghiệm lần sau.
  • Tốt nhất vẫn là mua sách in để làm thì chữ đẹp hơn, hoặc các bạn có thể in ra giấy để làm giống đề thi thật hơn.

4) Các link tải sách

IELTS Test Builder cuốn 1, Các bạn tải file pdf và audio ở đây nhé.

IELTS Test Builder cuốn 2, Các bạn tải file pdf và audio ở đây nhé.

Các sách khác về IELTS các bạn cũng có thể tìm ở đây các loại sách khá đa dạng về các kỹ năng cũng như sách practice như IELTS Trainer, Road to IELTS,…

Còn đây là các lớp học tại GNN Academy bao gồm các lớp offline cơ bản và nâng cao qua đó giúp các bạn đạt điểm tốt trong kỳ thi IELTS.

Để lại bình luận

Scroll
0989946625