Học Ielts Thủ Đức Quận 9 ở đâu - GNN ACADEMY

Nên học Ielts Thủ Đức Quận 9 ở đâu

học ielts quận 9 thủ đức ở đâu

Những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của các trung tâm Anh ngữ đặc biệt là việc dạy học Ielts tại Thủ Đức Quận 9. Khu vực ngoại ô ngày nào ở Thủ Đức và Quận 9 đã có sự phát triển nổi bật không chỉ bởi các khu chung cư sầm uất ở đường Man Thiện hay sự nâng cấp của Trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan thành Đại học Tài Chính Marketing, mà còn là sự phát triển như nấm sau mưa của các Trung Tâm Anh Ngữ dọc con đường Lê Văn Việt. Khu vực Thủ Đức Quận 9 ngày nào đã không còn là một khu vực ngoại ô nữa mà đã chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của đa dạng các loại hình đào tạo, các trung tâm Anh ngữ lớn dạy học Ielts khu vực Thủ Đức Quận 9 này.

Điều này cũng dễ hiểu bởi vì nhu cầu đào tạo Anh Ngữ hoặc Ielts ở Khu vực Thủ Đức Quận 9 đã quá lớn từ lâu với hàng loạt trường đại học cao đẳng trong khu vực như Cao Đẳng Công Thương, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật và rất nhiều nhiều nữa. Còn lý do để học Tiếng Anh đối với các sinh viên đã quá rõ ràng ví dụ như cơ hội nghề nghiệp, mở ra các cơ hội khác, hoặc đi du học các trường hàng đầu, ví dụ: https://vnexpress.net/giao-duc/10-ly-do-ban-can-hoc-tieng-anh-3272046.html. Đặc biệt về Ielts, kỳ thi dành cho ứng viên có mục đích du học, nhập cư hoặc làm việc tại các nước nói Tiếng Anh, nêu ở https://www.ielts.org/what-is-ielts/ielts-introduction, số lượng các sinh viên muốn học Ielts ở khu vực này ngày càng tăng vì nhu cầu tốt nghiệp ra trường hoặc vì lý do du học. Tuy nhiên, việc đào tạo như thế nào, hiệu quả tới đâu của Ielts cũng nhận được rất nhiều phản biện trên phạm vi thế giới, ví dụ như minh chứng ở https://link.springer.com/article/10.1186/2229-0443-1-4-39, hoặc ở https://search.informit.com.au/documentSummary;dn=933832750497279;res=IELHSS.

Nhưng vấn đề rất quan trọng là chọn học Ielts ở đâu? Học Ielts Thủ Đức Quận 9 nếu có tiền các bạn có thể học ở các trung tâm lớn, với giáo trình đại trà hơn, học thời gian lâu hơn. Các bạn cũng có thể học ở chỗ có nhiều hoặc quá nhiều mẹo hơn nhưng lại dẫn đến việc học ielts không nâng tầm được bản chất và làm lệch Tiếng Anh, ví dụ như minh họa bởi https://thanhnien.vn/giao-duc/can-than-voi-cac-bay-hoc-tieng-anh-1138504.html. Điều này dẫn đến khó lựa chọn sự học ielts khu vực Thủ Đức Quận 9 cho có hiệu quả nổi bật.

GNN Academy ra đời từ năm 2013 với mục đích ban đầu là dạy Tiếng Anh, TOEIC, Ielts khu vực Quận 9 một cách hiệu quả với tên ban đầu là Reality English. Phương pháp dạy của Gnn Academy là nhằm rút ngắn việc đào tạo thời gian dài ở các trung tâm vốn không phù hợp với các bạn sinh viên không đủ thời gian hoặc kinh phí và cũng không quá chú trọng đến học ielts qua mẹo. Tổng hòa với hai phương pháp trên, GNN Academy với các giáo viên ielts du học IELTS điểm cao trình độ advanced có mong ước nhỏ nhoi là nâng tầm được Tiếng Anh đặc biệt là Ielts khu vực Thủ Đức Quận 9, để các bạn có thể sử dụng được, học không quá lâu, thi đạt Ielts, và có thể phục vụ cho đa dạng các mục đích khác nhau như công việc hoặc đi làm và du học sau này.

Các bạn có thể tham khảo lớp Ielts tại Thủ Đức Quận 9 offline và online tại GNN Academy:

Ielts Superior Online (Đầu ra Ielts 6.5+)

Ielts Intermediate Online (Đầu ra Ielts 4.5 – 5.0)

IELTS CƠ BẢN QUẬN 9 THỦ ĐỨC

LUYỆN IELTS QUẬN 9 THỦ ĐỨC NÂNG CAO

1 comments for "Nên học Ielts Thủ Đức Quận 9 ở đâu"

  1. Trương Mộng Trinh
    Tháng Mười Hai 14, 2020 at 06:23 sáng

    Muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Để lại bình luận

Scroll
0989946625