SPEAKING MAT CLARK - Các mẫu diễn đạt - GNN ACADEMY

SPEAKING MAT CLARK

sách mat clark

Cùng GNN Academy điểm qua và tải về sách speaking của Mat Clark nhé. Cuốn sách này cũng gây xôn xao một thời gian về tính thực tế có thể áp dụng được nó thật sự vào bài thi nói khi tính phản xạ đột xuất là yêu cầu của kỳ thi nói IELTS.

mat clark speaking

Cuốn sách speaking Mat Clark này rất hữu ích cho các bạn tầm level 5 hoặc 6 trở xuống để các bạn có khái niệm về các tiêu chí chấm điểm của IELTS và cải thiện một số khía cạnh quan trọng như fluency hoặc vocabulary và grammar.

Bên cạnh đó, sách speaking Mat Clark giới thiệu các mẫu câu mào đầu, chuyển ý khá hay nếu các bạn sử dụng hợp lý và thành thục sẽ có lợi thế lớn, giúp chúng ta lại có thêm thời gian suy nghĩ và sự fluency khi nói. Thậm chí sách còn hướng dẫn cách chúng ta có thể tạo nên các mẫu có sẵn cho các đoạn hội thoại phần 1, phần 2, và phần 3, và việc chúng ta còn lại chỉ cần ghép thêm vài câu có từ vựng chủ đề vào. Một số bạn cũng tạo sẵn các mẫu câu cho mình và vào phòng thi chỉ cần lấy ra để áp dụng.

Một số bạn cũng report các điểm 8.0 speaking khi sử dụng sách này cho speaking, điều này phải nói là quá tốt, dĩ nhiên bên cạnh việc sử dụng sách thì level nói của các bạn này cũng khá hay rồi. Tuy nhiên về góc độ cá nhân, mình cũng không khuyến khích các bạn muốn đạt band 7 trở lên quá phụ thuộc sách này hay khai thác quá nhiều các mẫu gây nên sự mất tự nhiên khi nói chuyện trong kỳ thi nói IELTS mà nên chú trọng sự tự nhiên khi diễn đạt nhiều hơn.

Các bạn tải file PDF bằng cách click ở đây

Các sách khác về IELTS các bạn có thể tìm TẠI ĐÂY

Để lại bình luận

Scroll
0989946625