TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ - GNN ACADEMY

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Lớp Tiếng Anh giao tiếp ở GNN Academy dành cho:
– Sinh viên muốn học hỏi các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và các kỹ năng bổ trợ cần thiết khi đi làm trong môi trường chuyên nghiệp và quốc tế, dễ dàng hơn trong việc nắm bắt cơ hội đi nước ngoài hoặc thăng tiến.
– Người đi làm chưa tự tin vào các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình nhằm nắm bắt ngay cơ hội khi cần thiết.

Chương trình học 2 tháng bao gồm:
1. Giao tiếp phát âm (IPA, Intonation, nối âm). Các bạn sẽ được thực hành và hoàn chỉnh các kiến thức về phát âm ngữ âm Tiếng Anh như phiên âm quốc tế IPA, nối âm, ngữ điệu và các tip nói như người bản xứ, qua đó các bạn sẽ phát âm được trôi chảy và tự nhiên.
2. Giao tiếp qua writing, email. Đây là hình thức giao tiếp cực kỳ quan trọng khi làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
3. Kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh: thuyết trình là kỹ năng quan trọng cả đời khi bạn đảm nhận các vị trí quan trọng. Bạn chưa tự tin khi thuyết trình Tiếng Việt và Tiếng Anh, thuyết trình không tạo được đột phá?, phần này đặc biệt dành cho bạn.
4. Public speaking tiếng Anh: giúp các bạn tự tin hơn khi nói chuyện trước công chúng Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Kết quả mong muốn đạt được:
– Giao tiếp tự tin bằng Tiếng Anh sau 2 tháng, lưu loát trôi chảy khi giao tiếp Tiếng Anh.
– Thuyết trình, nói trước công chúng tự tin bằng TA.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc học tập trong các môi trường quốc tế, Tiến sĩ tại Australia, IELTS 7.5+ đảm nhận. Chú trọng thảo luận thực hành.

Trong trường hợp các bạn đi học đầy đủ mà chưa đủ tự tin sẽ được khuyến khích học lại miễn phí lớp tương đương.

Để lại bình luận

Scroll
0989946625