TIP HỌC IELTS? MYTHS OR NOT? - GNN ACADEMY

TIP HỌC IELTS?

Tip học Ielts có ổn?

Một thực trạng hiện nay đối với đào tạo ielts cũng như cơn sốt toeic trước đây là quá chú trọng vào tip học ielts, và các tricks và học thuộc. Thuộc lòng quá nhiều cho những đoạn, những dạng bài, và cấu trúc diễn đạt.

Ok, thi ielts cần tip và tricks, nếu không dù bạn là cao thủ Tiếng Anh cũng khó đạt điểm cao band 7 trở lên, nhưng cũng nên chú trọng vào thực chất Tiếng Anh. Học vocab, nắm cách viết writing cho chắc, nghe hiểu thoải mái, đọc nhanh và hiệu quả. Bởi vì ok bạn có thể dùng những cấu trúc bóng bẩy để thuộc lòng để đạt band 7 trở lên đối với writing, và các tip học Ielts có thể nâng band điểm của bạn khi làm reading or listening.

Nhưng khi đi du học ngồi trên giảng đường nghe giáo sư giảng, về nhà đọc tài liệu Tiếng Anh, và viết bài thu hoạch hoặc thesis dài, thì không như bài essay vốn bạn có thể học thuộc vì giới hạn của nó (e.g., 250 từ), nhưng 1 thesis vài chục ngàn từ hoặc bài assignment vài ngàn từ cũng sẽ làm khó bạn và bạn sẽ gặp vấn đề lớn, và lúc đó bạn tự tin có thời gian để sửa như bây giờ không? Và các tip học ielts giúp được gì? Vì bây giờ là lúc bạn học TA với chi phí ít ví dụ hơn vài trăm ngàn hoặc vài triệu/tháng ở nhà thầy cô hoặc trung tâm, ăn ở cha mẹ lo, chứ ko phải lúc đi du học chi phí mỗi kỳ chục ngàn đô học phí và mức phí tương đương cho sinh hoạt phí và lúc đó bạn phải đi làm để trang trải.


Đừng tự lừa dối chính mình quá nhiều, tương đối thì ok, but not too much, seriously. Tip học ielts cũng tốt, nhưng vừa phải.

Học thực chat ở đây với GNN Academy nhé:

IELTS CƠ BẢN QUẬN 9 THỦ ĐỨC

Để lại bình luận

Scroll
0989946625