TRANG WEB HỌC IELTS TỐT NHẤT - GNN ACADEMY

TRANG WEB HỌC IELTS TỐT NHẤT

trang web học ielts

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không ch là việc học lớp. Ngoài ra, Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS.
Nhưng s thật là có rất nhiều trang web học IELTS với rất nhiều nội dung khác nhau trên mạng thì trang Web nào là tốt nhất cho việc học IELTS?

Để tiết kiệm thời gian cho độc giả, GNN Academy đã lựa chọn 5 trang web học IELTS tốt nhất để các bạn tham khảo và luyện tập.

1. IELTS.org

www.IELTS.org

Đây là trang web thi IELTS chính thức và nó là một nơi tuyệt vời để bạn làm quen với cách thức thi. Có rất nhiều thông tin thi IELTS thực tế hữu ích ở đây: thông tin chung về định dạng bài thi IELTS, cách đăng ký, nơi tìm trung tâm thi IELTS, mẫu câu hỏi thi IELTS và mẹo chuẩn bị cho kỳ thi.
Ngoài ra, còn có một trang Facebook hoạt động chứa các câu đố và mẹo, và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể nhận xét về bài viết, đặt câu hỏi và trò chuyện với những người học IELTS khác. Do đó đây là trang web học IELTS tốt.

Web luyện IELTS IELTS org

2. IELTS-Simon

ielts-simon.com

Trang web học IELTS này có một số tài liệu tuyệt vời để luyện thi IELTS.
Trang web được điều hành bởi một chuyên gia: IELTS, đó là Simon, một cựu giám khảo IELTS. Bởi thế lời khuyên được đưa ra ở đây đến từ những người thực sự biết về IELTS và cách thi thành công IELTS!
Trang web được cập nhật hàng ngày và họ cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu học tập miễn phí: câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, câu trả lời mẫu và rất nhiều mẹo thi IELTS.
Bạn có thể đăng ký vào trang web để nhận các bài học và lời khuyên IELTS hàng ngày s được gửi đến hộp thư đến của bạn.

web luyện ielts SImon

3. IELTS Buddy

www.ieltsbuddy.com

Thật dễ dàng để tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật và thực hành thi IELTS và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang web học IELTS tuyệt vời tập trung vào các khía cạnh quan trọng này.
Phần thông tin về Từ vựng và Ngữ pháp rất hữu ích cho Bài thi IELTS, với danh sách từ học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với bài tập viết.
IELTS Buddy cũng cung cấp các tài nguyên IELTS hữu ích như các trang web được đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, tài liệu có thể tải xuống.

web luyện ielts IELTS Buddy
4. Kênh YouTube IELTS Liz

IELTS LIZ

Nếu bạn thích cách tiếp cận trực quan hơn với việc học IELTS, giáo viên IELTS và giám khảo IELTS thì IELTS Liz có một kênh youtube đáng yêu. Các bài học video của cô đề cập tất cả 4 task IELTS và các bài học IELTS rất thân thiện và nhiều thông tin. Cô cũng cung cấp một số lời khuyên cho kỳ thi IELTS và cô cũng giới thiệu từ vựng IELTS. Đây là trang web học IELTS rất bổ ích.

web luyện ielts IELTS LIZ

 

5. Blog IH Luân Đôn

Blog IH London

Có rất nhiều thông tin và lời khuyên về IELTS trên internet và đây là một trang hay trong số đó. IH London là một trung tâm luyện thi IELTS và trường ngôn ngữ khá nổi tiếng và có các tài nguyên IELTS ngắn gọn, thực sự hữu ích trên blog của họ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên đơn giản về cách cải thiện điểm số viết IELTS của bạn, chuẩn bị cho bài kiểm tra nghe cũng như nhiều phần khác của bài kiểm tra.
Một nguồn tuyệt vời, ngắn gọn về việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS!

web luyện ielts IH London

Nói chung có nhiều nguồn tài nguyên IELTS trên mạng và hãy giới thiệu với chúng tôi nguồn nào hay nhất đối với bạn nhé.
Học tập chăm chỉ cho k thi IELTS và bạn sẽ thành công. Chúc mọi người may mắn!

Các mẹo hay IELTS khác các bạn có thể tìm thấy ở đây

 

Để lại bình luận

Scroll
0989946625